Quy trình sản xuất tấm gỗ ghép thanh công nghiệp

Quy trình sản xuất tấm gỗ ghép thanh công nghiệp
Sản phẩm tấm gỗ ghép thanh được rất nhiều người ưa chuộng kể cả công trình lớn nội ngoại thất đến những công trình nhở thậm chí là chế đồ gia dụng trong nhà ở gia đình. Vì vậy mà gỗ ghép được sản xuất với quy trình ngày càng tiên tiến để đảm bảo độ bền chắc và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Thay vì dử dụng ghép nối thủ công bằng cảo và keo thì hiện nay tấm gỗ ghép đã có thể sản xuất bằng quy trình máy móc công nghệ hiện đại.

Quy trình sản xuất gỗ ghép thanh


Những thanh gỗ nhỏ đã qua xử lý hấp sấy, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, gỗ được cưa, bào, phay, ghép, ép, chà và sơn phủ trang trí. Ván ghép thanh được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất đồ mộc, trang trí nội thất, sản xuất ván sàn và nhiều sản phẩm khác.

Quy trình sản xuất và ứng dụng gỗ ghép thanh tự nhiên trong thi công nội thất - ảnh 3

Có 4 cách thức gỗ ghép song song, mặt, cạnh, giác. Gỗ ghép song gồm nhiều thanh gỗ cùng chiều dài, có thể khác chiều rộng, ghép song song với nhau.

Gỗ ghép mặt gồm nhiều thanh gỗ ngắn, ở hai đầu được xẻ theo hình răng lược rồi ghép lại thành những thanh có chiều dài bằng nhau, rồi tiếp tục ghép song song các thanh, cho nên chỉ nhìn thấy vết ghép hình răng lược trên bề mặt ván, thị trường Nhật rất chuộng loại ván này.

Với quy trình sản xuất gỗ ghép thanh chuyên nghiệp như hiện nay thì việc đảm bảo dộ bền và an toàn cho người sử dụng đã cải thiện rất nhiều và hầu như không có trường hợp bị bung keo, đồng thời các chỉ ghép khít tạo thẩm mỹ tốt hơn và giống với gỗ tấm hơn.

1 nhận xét:

 1. ĐẠI PHÁT GROUP - THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT
  Khi bạn có nhu cầu thiết kế quán cafe hoặc thiết kế quán trà sữa Hãy liên hệ với Đại Phát Group để được hướng dẫn và tư vấn.

  Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn mở rộng kinh doanh, nhưng điều mà quý khách nên chú ý chính là việc Làm bảng hiệu sao cho đẹp và hợp thời. Bởi yếu tố bảng hiệu quảng cáo chính là điểm nhấn cho địa điểm kinh doanh của mình. Hiện nay có rất nhiều công ty làm biển quảng cáo nhưng để lựa chọn được công ty làm bảng hiệu thủ đức cũng như các quận huyện khác uy tin và chất lượng thì cũng rất khó. Bởi lẻ nó liên quan tới chế độ bảo hành và chất lượng công trình sau này rất nhiều.

  Có rất nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo mà quý khách có thể tham khảo như Làm bảng hiệu Mica hoặc Làm bảng hiệu gỗ cũng rất được ưa chuộng. Chính vì vậy việc làm bảng hiệu hộp đèn cũng rất quan trọng. Hãy chú ý thật kỹ nhé, chi phí bỏ ra phù hợp và chất lượng hiệu quả cũng phải tương ứng.

  Tiếp theo để tạo được không gian riêng cho quán của mình, quý khách có thể làm
  Vách ngăn bằng sắt kính với chi phí rẻ mà lại đẹp. Tất cả những lĩnh vực trên Đại Phát Group luôn tự hào sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

  Trả lờiXóa